Như chúng ta đã biết, Rau quả, thực phẩm là những thứ chúng ta buộc phải sử dụng hàng ngày. Hiện tại lúc nuôi trồng, chuyển vận chúng sẽ còn phần đông tồn dư hóa chất, thuốc trừ sau, chất bảo quan trên bề mặt. Đây là khởi thủy chính dẫn tới ngộ độc thực phẩm thậm chí gây ra các căn bệnh ung thư quái ác. Những bí quyết rửa truyền thống hiện tại đã không còn thích hợp, chẳng thể chiếc bỏ được hết những dòng hóa chất tồn dư này.
Trên thực tế, ngay cả thực phẩm hữu cơ cũng cần được làm cho sạch ở một mức độ nào đấy để hạn chế bất kỳ mối hiểm nguy nào cho sức khỏe.
máy khử độc thực phẩm cầm tay Xixa được ngoài mặt theo kỹ thuật làm sạch mới nhất mới nhất để vừa rửa vừa diệt trùng những dòng thực phẩm. Điều này đem lại cho gia đình bạn thực phẩm sạch an toàn, lành mạnh, ko cất hóa chất và tạp chất hàng ngày.
Máy khử độc thực phẩm có rẻ không?
Máy khử độc thực phẩm là chọn lọc bậc nhất để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho mỗi gia đình hiện tại.
Được tích hợp những kỹ thuật làm sạch thực phẩm hiện đại tiên tiến như siêu âm, Ozone, điện phân... Máy khử độc thực phẩm sẽ chóng vánh dòng bỏ tất cả các chất độc hại còn tồn dư trên thực phẩm trái cây và rau quả của bạn.
cái bỏ các vi khuẩn sở hữu hại trên thực phẩm, giúp thực phẩm có thể mang thể bảo quản lưu trữ được lâu hơn. Công nghệ Ozone còn giúp thực phẩm tươi ngon hơn, khử mùi khó chịu trên thực phẩm mang lại cảm giác ngon miệng, ăn phổ thông, tăng cường sức khỏe.
tiêu dùng theo cách rửa truyền thống, sẽ làm cho bạn mất thời gian, công sức, tiền nong, nhưng lúc sử dụng máy rửa rau quả cầm tay Xixa bạn sở hữu thể tiết kiệm được thời kì, công sức, tiền bạc.
các nguyên lý khử độc thực phẩm
hiện tại, sở hữu khá phổ thông công nghệ khử độc thực phẩm khác nhau trong đấy nổi trội và cho hiệu quả cao nhất thường được tiêu dùng ngày nay là khoa học sóng siêu âm và khoa học Ozone.
2.1. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng sóng siêu âm
bản chất bằng máy khử độc thực phẩm bằng công nghệ sóng siêu thanh chính là vận dụng sóng siêu âm xúc tiếp mang thực phẩm trong môi trường nước. Khi sóng siêu thanh mang tần số và biên độ thích hợp ảnh hưởng vào môi trường nước nơi sở hữu vô vàn bọt khí, sẽ tạo ra cùng hưởng kết hợp chao đảo học cộng có sự chênh lệch khối lượng riêng của bọt khí làm bọt khí di chuyển và gắn kết với nhau tạo nên các khối bọt khí to. Những khối bọt khí đấy ko ngừng vững mạnh tạo nên khối kích thước đủ to và tan vỡ ra tạo thành hạt nhỏ len lỏi và từng tế bào của thực phẩm đánh tan vi khuẩn, cũng như chất bẩn có trong thực phẩm.
Việc áp dụng khoa học sóng siêu thanh phát triển thành ưu việt trong việc khử độc thực phẩm, đem đến sự tươi ngon, an toàn.
Xem thêm bài viết về cách diệt vi khuẩn trong rau quả tại website này của chúng tôi
hai.2. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng khoa học Ozone
mang tính oxi hóa rất mạnh, khí ozone có khả năng thịt chết bào tử nấm và vi khuẩn, cùng lúc tiêu hủy hồ hết các chất hữu cơ , nhắc cả cao su, nhựa và sợi thủy tinh. Chính bởi vậy, máy khử độc rau quả tiêu dùng công nghệ Ozone hoàn toàn có thể xoá sổ những nấm mốc, giun sán và các vi khuẩn, độc tố trên rau củ quả.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại website https://xixa.com/